Nhóm học sinh khối B "chơi trội" chụp bộ ảnh kỷ yếu đầy ma mị như phim kinh dị ở bệnh viện bỏ hoang

.

Bộ ảnh kỷ yếu được chụp tại một bệnh viện cũ tạo nên sự ma mị, ám ảnh không khác gì "poster" của một bộ phim kinh dị.

Mùa hè là mùa của sự chia xa, đó là những ngày tháng mà các cô cậu học trò cuối cấp bịn rịn chia tay mái trường, bạn bè để chuẩn bị cho một "nấc thang" mới của cuộc đời. Để lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ tuổi học trò cùng bạn bè, nhiều lớp đã thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu có 1-0-2.

 

Nhưng để có đủ "dũng cảm" chụp một bổ ảnh ma mị theo, rùng rợn tại bệnh viện bỏ hoang Lộc Ninh cũ (xây từ thời Pháp, hiện nay không sử dụng) như các bạn học sinh thi khối B lớp 12A5 trường THPT Thành Hòa (Bù Đốp, Bình Phước) thì không phải ai cũng làm được.

Hình ảnh tưởng chừng như là poster của một bộ phim kinh dị nào đó

Lấy chủ đề theo những bộ phim kinh dịtrong bệnh viện, bộ ảnh dùng tông màu u ám với bối cảnh hoang tàn vì bị bỏ hoang quá lâu, các mảng bê tông đã bong tróc sơn, những cột trụ đã rỉ sét sắt hằn lên những dấu vết của thời gian cũ kỹ, điêu tàn.

Các bạn học sinh tất cả đều mặc áo blu trắng, hóa thân vào những "bóng ma" bác sĩ, y tá ở đây. Màu trắng của áo, sự rùng rợn của cảnh vật, tất cả đã tạo nên một bộ ảnh ma mị đúng nghĩa.

Những hình ảnh đầy ma mị, ám ảnh

 

Bộ ảnh thu hút hàng ngàn lượt like, bình luận và được chia sẻ khắp trên các trang mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng lớp học này quá liều lĩnh khi dám vào những nơi ghê rợn để chụp ảnh. Tuy nhiên, số ít vẫn đánh giá cao ý tưởng về concept cũng như chất màu độc đáo của bộ ảnh.

Xem thêm những hình ảnh khác của bộ ảnh kỷ yếu đầy ma mị này.

Nguồn ảnh: Ideas Media

Tin liên quan

>> Hoài niệm thời sinh viên đầu tháng tiêu sang, cuối tháng hết tiền với phân cảnh giả ốm trốn tiền nhà trong "Phía trước là bầu trời"

>> Góc ôn thi: Khi bạn muốn làm cơ trưởng nhưng bố mẹ lại muốn bạn học Văn

>> Trọn bộ sơ đồ tư duy Ngữ Văn giúp teen 2k nắm chắc các tác phẩm vặn học 12

 
 

 

Nguồn: we25.vn