Hoài niệm thời thanh xuân nồng nhiệt với bộ ảnh kỷ yếu: "Ước gì bây giờ ngủ 1 giấc, mở mắt ra thấy mình vẫn học cấp 3"

.

Nhiều năm sau khi ra trường, thỉnh thoảng những ký ức tuổi học trò lại hiện lên trong tâm trí bạn một thời thanh xuân nồng nhiệt và rực rỡ.

 

Nhiều năm sau khi ra trường, thỉnh thoảng những ký ức tuổi học trò lại hiện lên trong tâm trí bạn một thời thanh xuân nồng nhiệt và rực rỡ.

Bất cứ cô cậu học trò nào cũng đều đã từng nghe đến câu nói: "Ba năm cấp ba trôi qua nhanh lắm". Quả thật là vậy, ai nấy đều trải qua quãng học sinh cấp 3 đều phải gật gù công nhận điều này.

Mùa hè là mùa của chia xa, là những tháng ngày chạy đua với thời gian để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Là những tháng ngày vội vã chìm trong sách vở, những giờ vui chơi thoải mái bên bạn bè tưởng chừng như thứ gì đó rất xa xỉ. Nhưng chính sự vội vàng ấy lại là những kỉ niệm quý giá mà bạn sẽ mang theo mình trong những năm tháng dài rộng của cuộc đời.

 

Bộ ảnh kỷ yếu đầy xúc động của học sinh lớp 12K, trường THPT Hồng Quang, TP Hải Dương đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội bởi trong thời điểm sắp phải chia xa thầy cô, bạn bè, nó càng khiến nhiều người nhớ về thời thanh xuân, về tuổi trẻ dại khờ, bồng bột, về những năm tháng rực rỡ dưới mái trường cấp 3.

Bạn bè quanh tôi giờ nơi đâu?

Nhiều năm nhìn lại, hồn ở đây nhưng người ở đâu?

Những trận đá cầu "tàu nhanh" mãi là hoài niệm tuyệt vời

Kỷ niệm trốn học cùng bạn bè năm xưa

Những giờ giảng bài nhàm chán lại thành hoài niệm mà muốn cũng không quay về được

Mỗi nơi đều gắn với nhiều kỷ niệm học trò

Có quá nhiều kỉ niệm hiện về trong từng tấm ảnh

Tin liên quan

>> Hoài niệm thời sinh viên đầu tháng tiêu sang, cuối tháng hết tiền với phân cảnh giả ốm trốn tiền nhà trong "Phía trước là bầu trời"

>> Bốc đầu xe đạp để tạo một bức ảnh kỷ yếu độc và lạ, đôi bạn trẻ khiến cư dân mạng cười bò với cái kết quá bất ngờ

>> Chàng trai lấy hết can đảm quỳ gối tỏ tình cô giáo và câu nói bất ngờ từ cô: "cô cũng rất yêu em"​

 
Nguồn: we25.vn