Tử vi thứ Tư ngày 13/6/2018 của 12 con giáp

.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý được 12 con giáp chúc mừng vì vận trình công việc như ý, có quý nhân phù trợ gặp dữ hóa lành. Hôm nay cứ vui vẻ mà tận hưởng thôi nhé. Người có gia đình sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn còn những ai chưa có người yêu sẽ có một buổi tối hẹn hò ý nghĩa.

Mở rộng lòng mình để đón nhận các mối quan hệ mới nhé tuổi Tý. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu là người thông minh nhanh nhẹn nên trong công việc bạn cũng được sếp đánh giá vô cùng cao. Vì việc này mà bạn được cấp trên trọng dụng và giao những nhiệm vụ lớn.

Vận tiền bạc tốt. Biết chi tiêu là lợi thế của tuổi Sửu nên lúc nào cũng có tiền trong túi. Hãy biết trân trọng đồng tiền mình kiếm được nhé. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay được 12 con giáp cảnh báo hung cát đan xen. Tình yêu lúc tốt lúc mâu thuẫn nên bạn phải biết tiết chế cảm xúc và hạ bớt tính nóng nảy của mình xuống nhé.

Tình cảm không mấy tốt nhưng công việc lại tiến triển. Bạn và người ấy nhận được nhiều lời khuyên là nên hàn gắn bằng việc đi chơi xa để hâm nóng tình cảm của mình.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão may mắn vì có đồng nghiệp yêu mến giúp đỡ nên công việc khá suôn sẻ. Dù có nhiều khó khăn bạn cũng vẫn vượt qua vì có sự hậu thuẫn của người khác.

Chỉ là chuyện tình cảm không như ý khiến bạn buồn. Bạn thực sự vô cùng đau lòng khi cảm thấy người ấy không còn yêu thương mình nữa. Chuyện gì đến thì sẽ đến thôi tuổi Mão ạ, đừng quá bận tâm khi duyên không còn. 

TUỔI THÌN

Công việc phải nói là vận may với bạn ngày hôm nay, bạn cần phải biết ai là người giao cho bạn cơ hội này. Cố gắng phát huy hết tốc lực để có được sự tín nhiệm từ cấp trên nhé.

Tình cảm không như ý không phải do bạn mà là vì người ấy quá bảo thủ, cố chấp. Nếu yêu mà cứ ghen tuông mãi như vậy thì bạn nên chấm dứt chuyện tình cảm mệt mỏi này đi. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ không được may mắn khi công việc cứ liên tục gặp rắc rối. Bạn thực sự đang chán việc mà muốn chuyển ngành nhưng đâu phải chuyện gì cũng đơn giản đâu vì còn cần tiền nuôi bản thân nữa mà.

Tình yêu có lúc này lúc kia mâu thuẫn cũng là chuyện thường. Đừng vì chút áp lực nhỏ mà làm hỏng việc lớn nhé. Hãy chăm chỉ, chịu khó hơn để người ấy không khó chịu khi chỉ làm việc nhà một mình. 

TUỔI NGỌ

Vận tiền bạc của tuổi Ngọ ngày hôm nay cực kì tốt nhất là đối với người làm ăn kinh doanh. Công việc thu về nhiều lợi nhuận lại nhận được sự yêu thương và tín nhiệm của đồng nghiệp. 

Chỉ là vận tình duyên có lúc không trôi chảy làm cho bạn quá mệt mỏi thêm với sức khỏe hao tổn càng làm bạn trì trệ thêm. Nghỉ ngơi lấy sức lại hai ngày là đỡ nhé tuổi Ngọ. 

TUỔI MÙI

Tiền bạc tự nhiên có người mang tới, đó chính là điều may mắn ngày hôm nay dành cho bạn. Bạn cho ai đó vay tiền và lúc khó khăn họ sẽ không ngại mà giúp đỡ bạn. Đừng bao giờ vì tiền làm mất tình cảm bạn bè nhé. 

Người chưa có tình yêu cũng đừng buồn, mở rộng quan hệ cũng như chịu khó gặp gỡ thì mọi thứ sẽ tốt hơn, có nhiều cơ hội hơn với mình. Cứ ngại ngần thì bao giờ người ấy mới thích bạn được?

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hôm nay khó tránh khỏi họa thị phi, bị người khác hãm hại. Bạn cần phải biết tránh xa những đám đông không quan trọng, đừng thích xen vào chuyện người khác như bản tính vốn có nữa nhé.

Chuyện tình cảm cứ nhạt dần theo tháng năm vì người ấy cảm giác bạn coi trọng công việc và bạn bè hơn bản thân họ. Họ thấy buồn khi hôn nhân cứ rạn nứt. Cố gắng thay đổi quan điểm tình yêu nhé, đừng cố chấp như thế nữa. 

TUỔI DẬU

Hôm nay những người tuổi Dậu nên thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Tử vi dự báo con giáp này bị Thiên Quan chọc phá, tiểu nhân gây ra những chuyện không hay rồi đổ lỗi cho bản mệnh.

Cây ngay không sợ chết đứng, tuổi Dậu không cần quá lo lắng nhưng cũng nên đề phòng. Làm gì cũng phải chú ý, dừng lơ là mà tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng đưa mình vào bẫy, đến lúc nhận ra rồi thì hối hận cũng không kịp.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có quý nhân phù trợ nên công việc có phần suôn sẻ. Vài lỗi lầm nhỏ có thể tha thứ vì bạn đã ghi được nhiều công lao với cấp trên rồi.

Tình cảm không được như ý cho lắm tuy nhiên phải chấp nhận trong hôn nhân đó là chuyện bình thường. Cứ tính toán thiệt hơn, lo lắng cũng chỉ làm mà mệt bản thân bạn mà thôi. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi là người thông minh nhưng lại luôn nhút nhát nên trong công việc có phần thiệt thòi hơn người khác. Phải bản lĩnh hơn nữa nhé vì sếp không thích một người kém bản lĩnh làm lãnh đạo đâu.

Tình yêu có lúc mâu thuẫn thì bạn phải cố gắng hơn nữa. Đừng để cho tình yêu của mình bị rạn nứt vì những chuyện không đâu. Bạn phải là người chủ động trong chuyện này thì mới đúng hơn là chờ đợi người ấy. 

Tướng số
Tướng người phụ nữ an nhàn, một đời sung túc, chỉ ngồi không vận may cũng tới

Thảo Trang 
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2sao.vn